Loadding...
Lên đầu trang

Bình chọn

Thống kê truy cập

Hội thảo “Tiến độ triển khai năm 2017 các gói Grant thuộc hợp phần 1.2 và đề xuất điều chỉnh hợp phần 1”
Đăng bởi Administrator Vào ngày Lượt xem: 299

Ngày 18/1/2018, Ban QLDA Giáo dục và Đào tạo nhân lực y tế phục vụ cải cách hệ thống y tế đã tổ chức Hội thảo “Tiến độ triển khai năm 2017 các gói Grant thuộc hợp phần 1.2 và đề xuất điều chỉnh hợp phần 1” tại khách sạn HACINCO, Hà Nội.

 

 

Tham gia Hội thảo có Đoàn đánh giá giữa kỳ Ngân hàng Thế giới, Đại diện Lãnh đạo và nhóm nòng cốt phát triển chương trình đào tạo Bác sĩ Y khoa, Nha khoa và Điều dưỡng dựa trên năng lực, Ban Đào tạo – Hội đồng tư vấn đổi mới Khoa học công nghệ và Đào tạo, đại diện tổ chức HAIVN và các thành viên hợp phần 1 Ban QLDA HPET.

 

PGS.TS. Trần Diệp Tuấn, Hiệu trưởng Đại học Y Dược Hồ Chí Minh trình bày tham luận tại Hội thảo về tiến độ triển khai gói Grant BSYK của nhà trường

 

Mục tiêu của Hội thảo này là đánh giá tiến độ triển khai đổi mới các chương trình BSYK, Nha khoa và Điều dưỡng, thảo luận về lộ trình triển khai các gói Grant trong thời gian tới và thống nhất các đề xuất điều chỉnh chỉ số PDO đối với các gói Grant với đoàn đánh giá giữa kỳ WB. 

 

Thầy Trần Tuấn Tài. Phó trưởng khoa Răng Hàm Mặt - Đại học Y Dược Huế báo cáo tham luận về tiến độ gói Grant Nha khoa của nhà trường

 

Toàn thể các đại biểu tham dự Hội thảo trong đó có các đại diện cho các trường thụ hưởng gói Grant của dự án đã làm việc và thảo luận nghiêm túc và sôi nổi, cùng nhất trí các đề xuất điều chỉnh đặt ra.

Ban QLDA HPET

 

 

@ 2015. Dự án Giáo dục và Đào tạo Nhân lực Y Tế HPET
Chính sách bảo mật / Sơ đồ site