Loadding...
Lên đầu trang

Bình chọn

Thống kê truy cập

KHAI GIẢNG KHÓA TẬP HUẤN ĐỔI MỚI HỆ THỐNG Y TẾ VIỆT NAM DÀNH CHO LÃNH ĐẠO CÁC CỤC/VỤ BỘ Y TẾ, SỞ Y TẾ VÀ BỘ/NGÀNH LIÊN QUAN
Đăng bởi Administrator Vào ngày Lượt xem: 940

Nối tiếp khóa tập huấn về “Đổi mới hệ thống y tế Việt Nam” dành cho Lãnh đạo cấp cao là khóa tập huấn dành cho Lãnh đạo các Vụ/Cục Bộ Y tế, Sở Y tế và các Bộ/Ngành liên quan.

 

 

Ngày 23/4/2018 tại Hà Nội, GS.TS. Lê Quang Cường – Thứ trưởng Bộ Y tế đã khai mạc khóa Flagship với sự tham gia của các chuyên gia quốc tế GS.TS. Thomas Bossert (giảng viên cao cấp của trường ĐH Harvard), GS.TS. Ajay Mahal (ĐH Melbourne), GS.TS.Peter Annear (ĐH Melbourne, giám đốc chương trình Flagship về tăng cường hệ thống y tế và tài chính y tế cho khu vực Thái Bình Dương) và các học viên là Lãnh đạo các Vụ/Cục Bộ Y tế, một số Bộ/ngành liên quan và Sở Y tế.

 

 

Mục đích của khóa tập huấn này nhằm cung cấp thêm thông tin, kiến thức và kinh nghiệm quốc tế về đổi mới hệ thống y tế, các phương thức điều hành của hệ thống y tế, tài chính y tế (huy động nguồn tài chính y tế và phân bổ nguồn lực), chính sách y tế, đổi mới phương thức chi trả dịch vụ y tế, tổ chức hệ thống y tế (quản lý y tế công, quản lý và thúc đẩy hoạt động của y tế tư nhân…) trên cơ sở đó trao đổi và áp dụng vào điều kiện của Việt Nam.

 

 

 

 

Ban QLDA HPET

@ 2015. Dự án Giáo dục và Đào tạo Nhân lực Y Tế HPET
Chính sách bảo mật / Sơ đồ site