Loadding...
Lên đầu trang

Bình chọn

Thống kê truy cập

Họp tổng kết đợt công tác của Ngân hàng thế giới
Đăng bởi Administrator Vào ngày Lượt xem: 93

Ngày 31/07/2018, tại phòng họp số 3, Bộ Y tế đã diễn ra buổi họp tổng kết đợt công tác của Ngân hàng thế giới (từ 16/07/2018 - 31/07/2018). Buổi họp tổng kết có sự tham gia của các thành phần như sau:

- GS. TS. Lê Quang Cường - Chủ trì cuộc họp;
- Đại diện Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Bộ Y tế;
- Đại diện Vụ Tổ Chức cán bộ;
- Đại diện Vụ Kế hoạch Tài chính;
- Phái đoàn Ngân hàng thế giới;
- Ban QLDA HPET.

Tại buổi họp, Ngân hàng thế giới đã nêu ra các nhận xét, đánh giá thông qua các buổi làm việc liên tục với Ban QLDA HPET và các đơn vị liên quan từ 16-30/07/2018, bên cạnh đó có một số kiến nghị, đề xuất. 

Giám đốc Ban QLDA HPET, TS. Nguyễn Ngô Quang đã trả lời, trình bày đầy đủ các nội dung liên quan đến cả 3 hợp phần của dự án, nêu ra các khó khăn, vướng mắc mà phía Ngân hàng thế giới quan ngại, bao gồm cả các lý do khách quan, đồng thời đề xuất các phương án giải quyết.

Đoàn công tác của Ngân hàng thế giới và phái đoàn của EU đã đánh giá cao quá trình triển khai của Ban QLDA HPET trong 6 tháng đầu năm, trong đó có những hoạt động có số kinh phí giải ngân vượt qua cả cam kết của đợt công tác đầu năm 2018.

GS. TS. Lê Quang Cường đã trả lời các vấn đề liên quan đến Hội đồng Y khoa, kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề, đào tạo chuyên khoa sau đại học và phát biểu tổng kết lại buổi họp.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi họp:

@ 2015. Dự án Giáo dục và Đào tạo Nhân lực Y Tế HPET
Chính sách bảo mật / Sơ đồ site