Loadding...
Lên đầu trang

Bình chọn

Thống kê truy cập

Hội thảo Xây dưng chương trình đào tạo tích hợp và lượng giá sinh viên dựa trên năng lực
Đăng bởi Administrator Vào ngày Lượt xem: 1074

           Ngày 19-20/10/2018 tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng, Ban QLDA Giáo dục và Đào tạo nhân lực y tế phục vụ cải cách hệ thống y tế (HPET) đã tổ chức Hội thảo Xây dựng chương trình đào tạo tích hợp và lượng giá sinh viên dựa trên năng lực.

 

 

Thành phần tham dự:

- Đại diện Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo;

- Chuyên gia hướng dẫn: ThS.BS. David Dương, trường Đại học Harvard, Tổ chức HAIVN;

- Nhóm chuyên gia Điều dưỡng trong nước;

- Các trường đại học/cao đẳng thuộc dự án HPET;

- Một số trường cao đẳng điều dưỡng ngoài dự án;

- Ban QLDA HPET.

 

 

         Khai mạc Hội thảo, TS. Nguyễn Ngô Quang - Phó Cục trưởng phụ trách Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo, Giám đôc dự án HPET đã nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc đổi mới chương trình đào tạo dựa trên năng lực và vui mừng khi các trường tham gia dự án đều tích cực tham dự các Hội thảo do dự án tổ chức nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cho cán bộ giảng viên.

         Dưới sự hướng dẫn của ThS. BS. David Dương và sự hỗ trợ ThS. BS. Phạm Xuân Trường, các đại biểu tham gia cùng chia nhóm làm việc, cùng thực hành và thảo luận về xây dựng câu hỏi MCQ, về khung lượng giá và thời gian lượng giá. Ngoài ra, các chuyên gia hướng dẫn đã hướng dẫn về nội dung phương pháp tích hợp các môn khoa học cơ bản và y học cơ sở và cùng tham gia hướng dẫn, thực hành với các nhóm làm việc.

          Kết thúc Hội thảo, các trường tham gia đã hiểu rõ hơn về cách xây dựng và áp dụng được phương pháp lượng giá cho chương trình đào tạo dựa trên năng lực và phương pháp tích hợp các môn y học cơ sở và khoa học cơ bản.

 

Một số hình ảnh tại Hội thảo:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

@ 2015. Dự án Giáo dục và Đào tạo Nhân lực Y Tế HPET
Chính sách bảo mật / Sơ đồ site