Loadding...
Lên đầu trang

Bình chọn

Thống kê truy cập

Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm đào tạo nâng cao năng lực cho đội ngũ CSSKBĐ
Đăng bởi Administrator Vào ngày Lượt xem: 987

Hôm nay, ngày 7/11/2018, Dự án Giáo dục và Đào tạo Nhân lực Y tế phục vụ cải cách Hệ thống Y tế (HPET) đã tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm đào tạo nâng cao năng lực cho đội ngũ CSSKBĐ công tác tại Trạm Y tế xã. TS. Hà Anh Đức, Phó Giám đốc Ban QLDA HPET chủ trì hội thảo. Tham dự Hội thảo có Lãnh đạo và giảng viên các trường đại học Y Dược, Sở Y tế và các trường Cao đẳng, trung cấp Y tế của một số tỉnh dự án bao gồm Đồng Tháp, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Gia Lai, Kon Tum, Dak Nông.

Tại Hội thảo, các đơn vị đã báo cáo, chia sẻ kinh nghiệm trong việc tổ chức triển khai các khóa đào tạo cho đội ngũ cán bộ CSSKBĐ trong khuôn khổ kế hoạch Hợp phần 3, dự án HPET để rút kinh nghiệm, cải thiện chất lượng của các khóa đào tạo trong thời gian tới.

Các hoạt động của dự án HPET sẽ hỗ trợ trực tiếp thực hiện 2 trong 5 nhiệm vụ của đề án tăng cường mạng lưới y tế trong tình hình mới được phê duyệt theo QĐ 2348 của Thủ tướng Chính phủ và các chính sách ưu tiên phát triển y tế cơ sở của Bộ Y tế trong giai đoạn 2018-2020.

Một số hình ảnh của Hội thảo:

@ 2015. Dự án Giáo dục và Đào tạo Nhân lực Y Tế HPET
Chính sách bảo mật / Sơ đồ site