Loadding...
Lên đầu trang

Bình chọn

Thống kê truy cập

Hội thảo Góp ý Dự thảo Thông tư Hướng dẫn việc bồi dưỡng phương pháp dạy - học lâm sàng cho người hướng dẫn thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe
Đăng bởi Administrator Vào ngày Lượt xem: 540

Tiếp nối Hội thảo "Góp ý Dự thảo Thông tư Hướng dẫn việc bồi dưỡng phương pháp dạy - học lâm sàng cho người hướng dẫn thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe” đã tổ chức thành công tại Hà Nội, ngày 08/11/2018, Cục Khoa học công nghệ  và Đào tạo tiếp tục phối hợp với Ban QLDA HPET tổ chức Hội thảo tại TP. Hồ Chí Minh với các đơn vị tới từ miền Trung và miền Nam.

Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Ngô Quang, Phó Cục trưởng phụ trách, điều hành Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo , Bộ Y tế đã nêu rõ tầm quan trọng của việc lấy ý kiến góp ý cho Dự thảo thông tư, trên cơ sở đó sẽ điều chỉnh, bổ sung Dự thảo thông tư trước khi xin ý kiến rộng rãi và trình Lãnh đạo Bộ.

Đại diện Cục Khoa học công nghệ và Đào tạo đã trình bày Nội dung Dự thảo thông tư bồi dưỡng phương pháp dạy học lâm sàng cho người hướng dẫn thực hành cho đào tạo khối ngành sức khỏe. Sau đó PGS. TS. Vũ Minh Phúc đến từ Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh giới thiệu dự thảo chương trình phương pháp dạy học lâm sàng cho người hướng dẫn thực hành trong đào tạo khối ngành sức khỏe.

Sau đó, các đại biểu tham gia hội thảo đã có buổi thảo luận sôi nổi với rất nhiều ý kiến đóng góp từ các đơn vị đào tạo, đơn vị thực hành dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Ngô Quang.

Buổi Hội thảo kết thúc lúc 12h00.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

@ 2015. Dự án Giáo dục và Đào tạo Nhân lực Y Tế HPET
Chính sách bảo mật / Sơ đồ site