Loadding...
Lên đầu trang

Bình chọn

Thống kê truy cập

Hội thảo Tư duy phản viện - Hợp phần 1
Đăng bởi Administrator Vào ngày Lượt xem: 337

Ngày 13-15/03/2019, Ban QLDA HPET đã tổ chức Hội thảo hỗ trợ các cơ sở đào tạo Bác sĩ Răng Hàm Mặt về nội dung “Tư duy phản biện: Nguyên lý, phương pháp, lượng giá” với sự tham gia của Chuyên gia tư vấn Quốc tế về BS RHM của Dự án- GS. Krassanai Wangrangsimakul, Chuyên gia tư vấn trong nước PGS.TS. Lê Đức Lánh cùng toàn thể các cán bộ đổi mới nòng cốt từ các cơ sở đào tạo BS RHM thuộc dự án HPET, Hội thảo được tổ chức với nội dung như sau:

  • Hướng dẫn, hỗ trợ các trường về  nội dung : “Tư duy phản biện: Nguyên lý, phương pháp, lượng giá”, trên cơ sở đó giảng viên của 03 trường sẽ xây dựng các bài giảng về tư duy phản biện đảm bảo đào tạo được BS RHM đáp ứng chuẩn năng lực quốc gia thông qua sự hướng dẫn của chuyên gia.
  • Thống nhất Kế hoạch hỗ trợ 03 trường đào tạo BS RHM trong năm 2019 của Chuyên gia.

Tại Hội thảo, các chuyên gia tư vấn đã chia sẽ, hướng dẫn dẫn dắt các đại biểu tham dự: yêu cầu làm việc theo nhóm thảo luận, lấy ý kiến phản hồi từ tất cả đại biểu để nắm bắt diễn biến thay đổi tư duy phản biện của đại biểu…. Ngoài ra, các thầy cô cũng được thảo luận, trao đổi và thực hành dưới sự hướng dẫn của Chuyên gia.

Với sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo nhà trường cùng sự hỗ trợ của Ban QLDA HPET,kết thúc Hội thảo toàn bộ đại biểu tham dự đều được nâng cao trình độ, cách tư duy có thể xây dựng các bài giảng về tư duy phản biện đảm bảo đào tạo được BS RHM đáp ứng chuẩn năng lực quốc gia thông qua sự hướng dẫn của chuyên gia.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội thảo:

 

@ 2015. Dự án Giáo dục và Đào tạo Nhân lực Y Tế HPET
Chính sách bảo mật / Sơ đồ site