Loadding...
Lên đầu trang

Bình chọn

Thống kê truy cập

THƯ MỜI QUAN TÂM - Gói thầu dịch vụ tư vấn: Kiểm toán độc lập giai đoạn 2019-2020.
Đăng bởi Administrator Vào ngày Lượt xem: 853

THƯ MỜI QUAN TÂM

Kính gửi: Các tư vấn/hãng tư vấn

Quốc gia: Việt Nam

Tên dự án: “Giáo dục và đào tạo nhân lực y tế phục vụ cải cách hệ thống y tế” (Gọi tắt là: Dự án HPET).

Số hiệp định tài chính: Cr.5441-VN

Tên gói thầu dịch vụ tư vấn: Kiểm toán độc lập giai đoạn 2019-2020.

Mã hoạt động: 4.4.6

Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đã nhận được một khoản tín dụng của Ngân hàng thế giới cho Dự án Giáo dục và đào tạo nhân lực y tế phục vụ cải cách hệ thống y tế” (HPET) và một phần của khoản tín dụng này sẽ được sử dụng để chi trả cho dịch vụ tư vấn dưới đây.

I. Thông tin dự án:

Dự án “Giáo dục và đào tạo nhân lực y tế phục vụ cải cách hệ thống y tế” (viết tắt là Dự án “HPET”) vay vốn của Ngân hàng Thế giới do Bộ Y tế làm cơ quan chủ quản được thực hiện từ năm 2014 đến năm 2020. Các hoạt động can thiệp của dự án được triển khai tại Bộ Y tế, các trường đại học, cao đẳng y tế và 15 tỉnh dự án bao gồm Lai Châu, Điện Biên, Sơn La, Cao Bằng, Lào Cai, Yên Bái, Hà Giang, Gia Lai, Kon Tum, Đắk Nông, Thái Bình, Nam Định, Khánh Hòa, Đồng Tháp, Lâm Đồng.

Mục tiêu chung của Dự án là “nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo nhân lực y tế, quản lý y tế và tăng cường năng lực đội ngũ chăm sóc sức khỏe ban đầu tại tuyến cơ sở”.

Mục tiêu cụ thể của dự án bao gồm: (i) Cải thiện toàn diện chất lượng giáo dục nhân lực y tế thông qua đổi mới tiếp cận dạy và học dựa trên năng lực và cải thiện hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục (ii) Nâng cao năng lực quản lý y tế và quản lý sử dụng nhân lực y tế, chú trọng đến tăng cường, luân phiên cán bộ y tế có trình độ về công tác ở vùng khó khăn (iii) Nâng cao năng lực đội ngũ nhân lực y tế làm nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu góp phần vào việc đạt chuẩn quốc gia của các trạm y tế xã và đóng góp vào chương trình nông thôn mới.

Dự án bao gồm 4 hợp phần:

  • Hợp phần 1: Cải thiện chất lượng giáo dục nhân lực y tế bậc đại học, cao đẳng thông qua đổi mới tiếp cận dạy và học dựa trên năng lực và cải thiện hệ thống đảm bảo chất lượng giáo dục.
  • Hợp phần 2: Nâng cao năng lực quản lý y tế và quản lý, sử dụng nhân lực y tế
  • Hợp phần 3: Nâng cao hiệu quả hoạt động chăm sóc sức khỏe ban đầu
  • Hợp phần 4: Quản lý dự án.

Điều khoản tham chiếu này để tìm kiếm một tư vấn hãng có tư cách hợp lệ và đủ năng lực, kinh nghiệm nhằm thực hiện dịch vụ tư vấn kiểm toán độc lập cho năm tài chính của dự án từ 01/01/2019 đến 31/12/2020.

Thủ tục tuyển chọn tư vấn được thực hiện theo “Hướng dẫn Tuyển chọn và Thuê Chuyên gia tư vấn trong các Khoản vay của IBRD và Tín dụng và Tài trợ không hoàn lại của IDA cho các Bên vay vốn của Ngân hàng Thế giới” ban hành tháng 01/2011 và hiệu chỉnh năm 2014.

II. Mục tiêu của dịch vụ:

Mục tiêu kiểm toán các báo cáo tài chính dự án là:

  • Đưa ra ý kiến chuyên môn về các báo cáo tài chính của dự án tại từng năm, từng giai đoạn và tại thời điểm kết thúc năm tài chính phù hợp với chuẩn mực kế toán và;
  • Đưa ra ý kiến về tính tuân thủ pháp luật, các quy định, hiệp định tài chính mà có tác động tài chính trực tiếp và trọng yếu đến báo cáo tài chính của dự án và;
  • Đưa ra ý kiến về sự hiệu quả của kiểm soát nội bộ tuân theo các yêu cầu mà có tác động tài chính trực tiếp và trọng yếu đến các báo cáo tài chính cũng như kiểm soát nội bộ thông qua các báo cáo tài chính.
  • Kiểm định kết quả đầu ra học viên tham gia khóa đào tạo trong tiểu hợp phần 2.1, 2.2 và tiểu hợp phần 3.1 của Dự án làm cơ sở chi trả chi phí đào tạo.

Ban Quản lý Dự án HPET kính mời các nhà thầu có đủ tư cách hợp lệ theo quy định của Ngân hàng Thế giới và quy định của Chính phủ Việt Nam về đấu thầu nộp Hồ sơ quan tâm cho dịch vụ nêu trên.

Hồ sơ quan tâm bao gồm: (i) Thư quan tâm được đại diện hợp pháp nhà thầu ký tên, đóng dấu; (ii) Thỏa thuận liên danh được đại diện hợp pháp của từng thành viên liên danh ký tên, đóng dấu (nếu là nhà thầu liên danh); (iii) Đăng ký/Quyết định thành lập hoạt động do Cơ quan có thẩm quyền cấp; (iv) Thông tin về năng lực, kinh nghiệm phù hợp với yêu cầu của dịch vụ tư vấn kiểm toán, bao gồm: năm thành lập, số năm kinh nghiệm, cơ cấu tổ chức nhân sự và khả năng bố trí nhân sự để thực hiện dịch vụ, kinh nghiệm kiểm toán cho các dự án về y tế; (v) Thông tin về trình độ, kinh nghiệm của nhóm chuyên gia dự kiến bố trí để thực hiện dịch vụ tư vấn kiểm toán (01 Giám đốc kiểm toán, 01 trưởng nhóm kiểm toán và tối thiểu 10 kiểm toán viên. Các kiểm toán cần phải có giấy phép hành nghề được cấp bởi Bộ tài chính).

Tư vấn sẽ được tuyển chọn theo hình thức tuyển chọn dựa trên năng lực của tư vấn (CQS) được quy định tại “Hướng dẫn Tuyển chọn và Thuê Chuyên gia tư vấn trong các Khoản vay của IBRD và Tín dụng, tài trợ không hoàn lại của IDA cho các bên vay vốn của Ngân hàng Thế giới” ban hành tháng 01/2011, hiệu chỉnh năm 2014.

Thông tin chi tiết, xin liên hệ Văn phòng Ban QLDA HPET theo địa chỉ dưới đây trong giờ hành chính (từ 08 giờ 00 đến 17 giờ 00, thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần).

Địa chỉ (*): P.101-104, Tòa nhà Vạn Phúc, Số 2 Núi Trúc, Ba Đình, Hà Nội.

Số điện thoại: 024.6258.9595; Số Fax: 024.6273.6523; E-mail: msdt@hpet.vn

Hồ sơ quan tâm (01 bản gốc và 03 bản chụp) phải được gửi tới Văn phòng Ban Quản lý Dự án HPET theo địa chỉ (*) nêu trên trước 09 giờ 00, ngày 05 tháng 09 năm 2019.

Trân trọng cảm ơn./.

Tài liệu Tải về

 

 

@ 2015. Dự án Giáo dục và Đào tạo Nhân lực Y Tế HPET
Chính sách bảo mật / Sơ đồ site