Loadding...
Lên đầu trang

Bình chọn

Thống kê truy cập

Chúc mừng năm mới
Đăng bởi Administrator Vào ngày Lượt xem: 396

Các thầy cô, các bạn đồng nghiệp thân mến,

Tết Tân Sửu đang đến rất gần. Thời điểm này, có lẽ các thầy cô, các bạn đồng nghiệp đang tranh thủ hoàn thành những công việc còn lại để về đón Tết cùng với gia đình.

Tính đến thời điểm hiện tại, Dự án HPET cũng đã đi cùng với các thầy cô, các bạn đồng nghiệp ở Hợp phần 1, 2, 3 được hơn 6 năm (từ năm 2014), Ban QLDA HPET xin gửi tới các thầy cô, các bạn đồng nghiệp lời cảm ơn đã luôn đồng hành cùng chúng tôi thực hiện các hoạt động theo kế hoạch đề ra để đạt được các mục tiêu như chúng ta đã xây dựng.

“Đổi mới” chưa bao giờ là việc dễ dàng, đổi mới về đào tạo trong ngành Y cũng như vậy, nhưng bằng sự sáng tạo, quyết liệt trong chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Y tế, Lãnh đạo Ban QLDA HPET và sự tận tâm, tận lực của đội ngũ cán bộ Ban QLDA HPET cùng sự đồng hành, ủng hộ của các thầy cô, các bạn đồng nghiệp từ các đơn vị, chúng ta không những đã đạt được các mục tiêu dự án mà còn tạo ra được những kết quả thực sự có ích góp phần vào công cuộc phát triển của ngành Y tế nói riêng, của đất nước nói chung, đó là niềm tự hào mà chúng ta đã đạt được.

Năm vừa qua là một năm thật nhiều vất vả và thử thách với ngành Y tế cũng như với những người làm Dự án HPET, chúng ta vừa phải triển khai nội dung theo kế hoạch, vừa phải đóng các hoạt động tại các đơn vị trong khi vẫn phải căng mình, đoàn kết cùng chống lại dịch bệnh Covid-19. Chúng ta đã và sẽ làm được, chúng ta cùng hy vọng vào năm 2021, mặc dù còn nhiều thử thách nhưng chúng ta sẽ tiếp tục cùng nhau vượt qua.

Cuối cùng, Ban QLDA HPET xin kính chúc các thầy cô, các bạn đồng nghiệp cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, sức khỏe dồi dào, mọi điều như ý.

Xin trân trọng cảm ơn,

Ban QLDA HPET, Bộ Y tế.

@ 2015. Dự án Giáo dục và Đào tạo Nhân lực Y Tế HPET
Chính sách bảo mật / Sơ đồ site